Public
Authored by kanhoter kanhoter

Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu để mua sắm online nhanh chóng

Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu để mua sắm online nhanh chóng?

Mua sắm online không còn là chuyện xa lạ trong cuộc sống hiện đại như hiện nay. Ứng dụng mua sắm Tiki ra đời mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng nhờ sự đa dạng và đảm bảo về các loại hàng hóa, đồng thời giao hàng nhanh chóng đến tận tay người tiêu dùng.

Mã giảm giá hot deal

Ngoài ra, khi mua sắm trên Tiki bạn còn nhận được nhiều ưu đãi qua các mã giảm giá. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu cách lấy mã giảm giá Tiki ở đâu để mua sắm online nhanh chóng nhé!

1

Mua sắm online qua Tiki trở nên tiện lợi hơn khi sử dụng Tiki App.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Để dành tặng cho người tiêu dùng có được nhiều ưu đãi nhất có thể, Tiki vẫn luôn cập nhật hàng ngày các mã giảm giá nhằm khuyến khích mua sắm và cạnh tranh cùng các ứng dụng mua sắm online khác như Sendo, Lazada hay Shopee… Những mã giảm giá này thường được đưa ra dưới dạng mã miễn phí giao hàng, giảm giá khi đặt hàng, phiếu giảm giá cho tài khoản mới, các chương trình quà tặng, ưu đãi khi mua hàng,… Các mã giảm giá này đều có thể dùng được 100% trong thời hạn nhất định của chương trình khuyến mãi đó. Vì vậy, việc mua hàng online qua trang thương mại điện tử này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu? Khuyến mại mã giảm giá

Hiện nay, các khách hàng mua sắm trực tuyến qua Tiki có thể lấy mã giảm giá bằng 2 cách là truy cập vào trang web của Tiki lấy mã giảm giá và cách thứ 2 là sử dụng Tiki app trên điện thoại Smartphone.

2

Cách 1: Lấy mã giảm giá Tiki trên trang web. Các chương trình giảm giá trên website Tiki.vn.

Bạn có thể lấy mã giảm giá Tiki ở đâu? Câu trả lời chính là lấy mã Tiki ngay trên website của trang thương mại điện tử này. Cách này được xem là cách thông dụng nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì sự nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào websie Tiki.vn là đã có ngay các thông tin đầy đủ về sản phẩm cùng các mã giảm giá kèm theo. Mỗi một ngành hàng trên Tiki sẽ có một mã giảm giá khác nhau. Những mã giảm giá này thường được dùng để giảm giá sản phẩm hoặc giảm giá theo % giá trị đơn hàng hoặc để trừ trực tiếp bằng một số tiền nào đó.

Cách 2: Lấy mã giảm giá Tiki bằng việc cài đặt ứng dụng Tiki trên điện thoại.

Mã giảm giá - Voucher mã giảm giá - Coupon mã giảm giá mới nhất

Cách này cũng khá thông dụng, nhất là hiện nay hầu như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smartphone. Bạn chỉ cần cài đặt app Tiki ngay trên chiếc smartphone của mình, sau đó chỉ với một vài thao tác đơn giản là đã có thể thấy các chương trình giảm giá, các voucher, coupon giảm giá theo ngành hàng hoặc các chương trình giảm giá khi thanh toán giá trị đơn hàng bằng ví điện tử… Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào chương trình giảm giá bất kỳ mà bạn quan tâm để biết được các thông tin ề cách thức tham gia cũng như thời gian diễn ra chương trình đó. Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng lấy mã giảm giá Tiki trên ứng dụng này một cách nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi “Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu?”. Hi vọng những thông tin trên đã thực sự hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn luôn là một người mua sắm thông minh khi sử dụng Tiki!

139 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment